Cách trị ngủ ngáy bằng mật ong vô cùng đơn giản và hiệu quả

Ngáy ngủ, dù tiếng nhỏ hay to thì cũng đều làm ảnh hưởng tới giấc ngủ của người bên cạnh. Nhất là với những trường hợp tiếng ngáy ngủ vang như sấm trời khiến nhiều ông chồng bà vợ phải ngủ riêng, từ đó sứt mẻ tình cảm.

Tuy nhiên đâu chỉ có thế, ngáy ngủ còn gây hại cho chính bản thân người mắc hội chứng này. Người bị ngáy ngủ thật ra não bộ chưa đêm nào được nghỉ ngơi mà luôn phải hoạt động, người bị bệnh này rất dễ mắc các bệnh về huyết áp, tim mạch…

Ngáy Ngủ rất gây phiền toái cho người xung quanh

Theo nghiên cứu tổng quan, người mắc chứng ngáy ngủ có những đặc điểm chúng sau. Do béo nên thiếu cằm, cổ béo nhiều mỡ và những cơ bắp ở mặt phát triển mạnh. Cùng đó là cổ họng hẹp, vòm miệng nhỏ, lưỡi to thường có hạch lớn ở vòm họng mà có người sống mũi bị gãy. Tất cả chúng làm cản trở đường thở khiến khi bạn ngủ sẽ phát ra tiếng ngáy.

Vậy bài viết xin chỉ cho bạn cách trị ngủ ngáy bằng mật ong

Cách trị ngủ ngáy bằng mật ong rất an toàn và đơn giản

Mật ong có tinh sát khuẩn, giữu ẩm và bôi trơn đường họng. Vì thế mật ong giúp làm giảm sưng vòm họng, chữa viêm xoang viêm họng và bôi trơn đường họng từ đó làm giảm tiếng kêu ngủ ngáy. Là cách trị ngủ ngáy hiệu quả

Cách trị ngủ ngáy bằng mật ong như sau: Mỗi đêm trước khi ngủ bạn nên ngậm 1 thìa café mật ong trong 3 phút. Lâu dài chứng ngủ ngáy sẽ giảm.

Tuy nhiên mật ong không thể chữa dứt điểm ngủ ngáy. Khi đó các bạn nên tham khảo các phương pháp hiệu quả khác sau đây

  1. Phẫu thuật cắt bỏ: Phương pháp này phải sử dụng đến dao kéo sẽ gây đau đơn và chi phí đắt đỏ. Đặc biệt có nhiều khuyến cáo rằng việc cắt bỏ 1 phần lưỡi gà ở vòm họng dễ gây ra các bệnh về đường họng khác.
  2. Dùng thuốc chữa ngủ ngáy An Giấc Nhân: Không cho hiệu quả ngay như phẫu thuật nhưng An Giấc Nhân lại an toàn, không tác dụng phụ, chi phí rẻ mà lại vẫn chữa được dứt điểm bệnh ngủ ngáy.
An Giấc Nhân, thuốc trị ngủ ngáy hiệu quả.

Để tìm hiểu thêm về sản phẩm An Giấc Nhân các bạn có thể liên hệ hotine: 0977614013 để được tư vấn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *