Ngủ ngáy gây huyết áp, tim mạch và tôi đã có cách chữa khỏi ngủ ngáy

Bị mắc huyết áp cao kéo theo đó thỉnh thoảng có những cơn đau tim bác Nguyễn Đức Long (55 tuổi, quê quán Ý Yên, Nam Định)  đã tìm đến địa chỉ gần nhà khám. Được bác sĩ chuẩn đoán bệnh sẽ ngày càng nặng nếu tật ngủ ngáy của bác vẫn cứ kéo dài mãi. Vốn bác Long mắc chứng ngủ ngáy suốt 20 năm qua, càng ngày tật này càng nặng khiến chưa đếm nào bác ngủ được ngon giấc. Tình trạng ngủ không ngon giấc, hiện tượng ngừng thở do ngủ ngáy gây ra thường xuyên khiến bệnh huyết áp xuất hiện và tim cũng bị ảnh hưởng. Và rồi bác được kê cho sản phẩm trị ngủ ngáy An Giấc Nhân. Kết quả chứng ngủ ngáy kéo dài 20 năm nay của bác đã được chữa khỏi. Cùng tiềm hiểu cách chữa khỏi ngủ ngáy này nhé

Cách chữa khỏi ngủ ngáy như thế nào?

Dưới đây là buổi trò chuyện của chúng tôi với bác Nguyễn Đức Long về cách chữa khỏi ngủ ngáy

PV: Cháu chào bác, được biết bác đã chữa khỏi chứng ngủ ngáy của mình nhờ An Giấc Nhân, hôm nay bác có thể chia sẻ chút về tật ngủ ngáy này của mình không ạ?

Bác Long: Từ năm tôi 23,24 tuổi là tôi đã bắt đầu có biểu hiện ngủ ngáy. Hồi đó còn nhẹ nên hôm nào uống rượu hoặc mệt mỏi chút thì mới ngáy. Càng ngày tiếng ngáy càng to và diễn ra thường xuyên hơn. Nói chung cũng đôi lần vì ngáy ảnh hưởng đến vợ đến con cái nên tôi có tìm mua một số sản phẩm chữa trị nhưng không khỏi.

PV: Vậy khi bác dùng An Giấc Nhân thì sao ạ?

Bác Long: Con cái nó cũng kêu bố ngủ ngáy nặng thế này thì rất nguy hiểm rồi đi khám cũng bị huyết áp nữa. Được phòng khám ở địa phương chuẩn đoán huyết áp và thỉnh thoảng có cơn đau tim nhẹ là do tôi bị ngủ ngáy quá nặng, Bác sĩ bảo do ngủ ngáy làm tôi hay ngừng thở tạm thời giữa đêm rồi đêm không ngủ được ngon giấc, bộ não cứ phải hoạt động trong đêm ngủ vì mình gáy mà.

Rồi Bác sĩ tên là Thành, cũng là người anh em họ hàng với nhà tôi nói tôi bác uống thử cái này xem. Cháu mua về dùng cho bố ở nhà thấy khỏi, thuốc này cháu không bán cũng chỉ đi mua về thôi nhưng thành phần thảo dược và dùng tốt bác ạ.

Vậy là tôi cũng cầm thử 2 bộ về dùng.

Dùng 2 bộ trong 2 tuần thì tôi thấy người khỏe hơn, tinh thần thoải mái không hay choáng váng như trước. Cũng được bà nhà nói là tiếng ngủ ngáy có bé hơn. Vì thế tôi đã nhờ Thành mua thêm 5 bộ nữa. Hi vọng rằng đã chọn đúng cách chữa khỏi ngủ ngáy

Hàng ngày tôi cứ đều đặn uống thuốc sau khi ăn, đến đêm thì ngậm 1 ống mút siro ngậm của thuốc này. Thuốc An Giấc Nhân này là bộ sản phẩm gồm có lọ uống và 1 siro ngậm. Dần dần hết 5 hay 6 bộ gì đó thì tôi hết ngủ ngáy.

Bác Long còn chia sẻ thêm “thật ra nhiều người cứ nghĩ ngủ ngáy không chữa được, tôi cũng từng thế mà cái bệnh này thì nhiều người mắc chứ không phải ít. Tưởng đơn giản nhưng để lâu rất nguy hiểm. Cho đến khi dùng An Giấc Nhân thì tôi hoàn toàn có niềm tin vào các loại thuốc Nam hiện nay”

Hi vọng với cách chữa khỏi ngủ ngáy mà bác Long đã áp dụng thành công sẽ giúp mọi người có thể tham khảo và chữa trị kịp thời cho căn bệnh ngủ ngáy của mình

 

One thought on “Ngủ ngáy gây huyết áp, tim mạch và tôi đã có cách chữa khỏi ngủ ngáy

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *