Nữ công sở Lê Ngọc Oanh chữa dứt khỏi ngủ ngáy

Bị gặp phiền toái với căn bệnh ngủ ngáy

Đã từng chữa trị tật ngủ ngáy của mình rất nhiều lần nhưng không có hiệu quả. Cũng không nghĩ cái chứng ngủ ngáy ấy lại có hại đến thế. Trưa ngủ ở công ty chị không dám ngủ chung với đồng nghiệp vì tiếng ngáy của chị khiến đồng nghiệp khó chịu. Cũng may chị sống riêng 1 mình nên chỉ có khi ngủ tại công ty mới thấy lo lắng.

Cho đến khi lập gia đình, chị Oanh mới có động lực quyết tâm chữa trị căn bệnh ngủ ngáy của mình. Ngày kết hôn và chính đếm đầu tiên ngủ với chồng, chị đã ngáy rất to, chồng đã phải lay dậy “Oanh ơi, ngáy sao to thế, em mệt à em ngáy to quá anh không ngủ được”. Cả đêm hôm đó, chồng chị phải đánh thức tới 2,3 lần vì tiếng ngáy rung trời của chị.

Từ những đêm sau, vì sợ cản trở cho giấc ngủ và buổi sáng hôm sau không thể đi làm (chồng chị làm kĩ sư xây dựng), anh đã ra phòng khách ngủ một mình

Có điều tình cảm vợ chồng son sắc ở chuyện chăn gối thế mà “Mới lấy nhau về mà chồng đã ngủ riêng, mặc dù biết là tại mình nhưng cứ cảm thấy tủi thân, tình cảm vợ chồng cứ xa cách thế nào ấy”. Và rồi một ngày chị lên mạng tìm kiếm cách chữa ngủ ngáy của mình.

Hành trình chữa dứt điểm ngủ ngáy của chị Oanh

Sợ phẫu thuật nên chị Oanh chỉ dám tìm hiểu các phương pháp tự nhiên, thấy thuốc nào quảng cáo chị cũng mua về dùng. Đầu tiên là thuốc xịt ngủ ngáy của Nga, sau đó là của Mỹ. Nhưng tất cả đều vô ích. “Sầu lắm, lúc đó tuyệt vọng nghĩ chắc không có cách nào chữa ngủ ngáy ngoài đi phẫu thuật hết, nhưng chị không dám vì sợ biến chứng, đau đớn” – Chị Oanh kể lại

Rồi một hôm trong bữa ăn chồng chị Oanh đưa cho chị lọ thuốc trị ngủ ngáy An Giấc Nhân bảo chị dùng. “Anh nhà bảo chị thuốc này anh được anh bạn đối tác mua hộ cho đó, anh ấy cũng bị ngủ ngáy rất nặng mà dùng khỏi” – Chị Oanh nói.

Đúng là có hi vọng thật, dùng hết 1 bộ trong 2 tuần chồng chị Oanh đã công nhận là tiếng ngáy nhỏ hơn, tần suất ít hơn hẳn.

Mua tiếp 2 bộ nữa, dùng hết bộ thứ 2 chứng ngủ ngáy gần như giảm tới 70%, hết bộ thứ 3 chỉ còn thấy chị thỉnh thoảng ngáy rất nhẹ. “Anh nhà bảo cũng ai thức mà xem em ngáy hay không, ngủ thấy không nghe thấy tiếng động nữa mà đêm dậy đi vệ sinh cũng thấy em ngủ rất ngon” – chị Oanh kể lại

Ngoài việc hết ngủ ngáy và vợ chồng không còn phải ngủ cách li nhau thì tinh thần, sức khỏe của chị Oanh cũng được cải thiện rất nhiều. Theo chuyên gia Vũ Thái Hà chia sẻ: Ngủ ngáy là việc không khí đi qua đường hẹp bị cản trở, không có đủ oxy cung cấp cho hô hấp khiến não bộ trong đêm ngủ luôn phải hoạt động để ra tín hiệu. Điều này khiến cho người ngủ ngáy luôn bị mệt mỏi, bần thần sau mỗi đêm ngủ dậy.

“Cái quan trọng là chị được ngủ với chồng, vợ chồng tình cảm thân thiết hơn, anh ấy cũng có vẻ yêu chiều mình hơn vì mỗi đêm đi ngủ nằm cùng nhau thì sẽ hay được tâm sự, san sẻ cuộc sống mà” – Chị Oanh vui mừng chia sẻ

Thuốc chữa ngủ ngáy An Giấc Nhân

Bộ sản phẩm gồm: 1 lọ uống viên hoàn + 1 siro ngậm

Cho hiệu quả chữa ngủ ngáy dứt điểm

An toàn, không tác dụng phụ

Hiệu quả sau 2-3 liệu trình

Do Trung tâm nghiên cứu thuốc Nam sáng chế.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Website: http://tribenhngungay.com/

Hotline: 0977614013

Địa chỉ: Chiềng Sung, Kim Bôi, Hòa Bình

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *