Thuốc chữa ngủ ngáy bán ở đâu mà hiệu quả và an toàn

Thuốc chữa ngủ ngáy bán ở đâu mà hiệu quả và an toàn

Ngủ ngáy thực sự gây phiền toái cho chính bạn và người xung quanh. Đặc biệt ngủ ngáy kéo dài lâu ngày con gây ra chứng ngừng thở, bệnh về tim mạch và huyết áp. Vậy thuốc chữa ngủ ngáy bán ở đâu là hiệu quả

Trong khi đó trên thị trường hiện nay rất ít các loại thuốc chữa về căn bệnh này. Có một số sản phẩm nhập ngoại là thuốc xịt tuy nhiên chỉ có hiệu quả lúc sử dụng chứ không thể chữa trị dứt điểm. Về đông y thì chưa có bất kì một loại thuốc nào nghiên cứu cho đến khi An Giấc Nhân ra đời.

Vậy thực hư hiệu quả thuốc chữa ngủ ngáy An Giấc Nhân

Là bộ sản phẩm thuốc Nam gồm lọ uống viên hoàn và siro ngậm. An Giấc Nhân có khả năng trị dứt điểm chứng ngủ ngáy. Khác với các loại thuốc xịt chỉ có tinh giảm ngáy ngủ tạm thời ngay lúc sử dụng thì An Giấc Nhân với lọ uống viên hoàn giúp điều trị rối loạn tiết dịch của niêm mạc đường hô hấp, lưu thông khí huyết ngăn chặn tình trạng ngừng thở khi ngủ. Cung cấp dưỡnd chất cho các bộ phận của mũi họng.

Bên cạnh đó lọ siro ngậm có tác dụng xát khuẩn, thông huyết, tiêu sưng giảm sự bế tắc của đường thở từ đó giúp ngăn chặn chứng khò khè, ngáy ngủ khi ngủ.

Đánh giá trên 100 khách hàng đã sử dụng An Giấc Nhân chúng ta có kết quả

  • 70% trong số đó giảm chứng ngủ ngáy ngay từ liệu trình đầu tiên và dứt điểm ngủ ngáy sau 2 liệu trình
  • 30% còn lại phải tới liêụ trình thứ 3,4 mới có thể chữa dứt điểm nguyên nhân do không dùng thuốc đều đặn hàng ngày, dùng thuốc nhưng thường xuyên nhậu nhẹt, rượu bia và hút thuốc lá.

An Giấc Nhân do trung tâm thuốc Nam nghiên cứu và sáng chế. Là bài thuốc xuất phát từ dân tộc Dao, ban đầu chỉ là mẹo nhỏ của 1 lang y vùng bản sau đó được các chuyên gia Thuốc Nam sưu tầm, nghiên cứu và cải tiến bài thuốc hiệu quả hơn, dễ sử dụng hơn và an toàn vệ sinh hơn bằng bài thuốc An Giấc Nhân.

Khi xuất hiện An Giấc Nhân thì câu hỏi chữa ngáy ngủ ở đâu là hiệu quả đã hoàn toàn có câu trả lời. Để biết thêm chi tiết về hiệu quả của An Giấc Nhân các bạn có thể đọc tại đây

 

 

 

5 thoughts on “Thuốc chữa ngủ ngáy bán ở đâu mà hiệu quả và an toàn

  1. Pingback: Thuốc chữa ngáy An Giấc Nhân có chữa dứt điểm ngủ ngáy không?

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *